Sam Allardyce

Người quản lý Toffees hiện tại cho rằng cam kết của nhóm sở hữu đối với một sân vận động mới có thể dẫn đến Champions League trong tương lai

Người quản lý của Everton, Sam Allardyce tin rằng câu lạc bộ đã có những thay đổi lớn cần thiết để cạnh tranh cho những nơi ở châu Âu, bao gồm w88 cả Champions League.

Cựu huấn luyện viên của đội tuyển Anh đã đến sân ngay sau khi cuộc đấu tranh mùa giải của Ronald Koeman có Toffees trong và xung quanh khu vực xuống hạng, mặc dù có một trận đấu lớn trong mùa hè năm ngoái để xây dựng chiến dịch vững chắc 2016-17.

Sam Allardyce

Mặc dù Allardyce đã xoay xở để đưa họ trở lại hiệp một, Everton hiện đang đứng thứ 11 với vị trí thứ sáu Arsenal và 20 điểm sau vị trí thứ năm Chelsea, dẫn đến câu hỏi về tương lai của mình với câu lạc bộ.

Tuy nhiên, bất kể anh có trở lại với tư cách là người quản lý của đội hay không, Allardyce tin rằng những thay đổi về quyền sở hữu theo Farhad Moshiri và quyết định xây dựng một sân vận động mới cho câu lạc bộ k88viet đã đặt Everton lên một quỹ đạo hướng tới bóng đá châu Âu.

“Nó có những thay đổi lớn,” Allardyce nói. ”Nó có những thay đổi lớn về quyền sở hữu và về những gì nó đang diễn ra.

“Nó đang tạo ra những thay đổi lớn bởi vì nó sẽ xây dựng một sân vận động hoàn toàn mới và trong việc xây dựng sân vận động hoàn toàn mới, 188bet xây dựng kỳ vọng.”

Tuy nhiên Allardyce cảnh báo rằng mặc dù sân vận động là một phần quan trọng trong quá trình hướng tới việc đạt được ước mơ của người hâm mộ, một đội ngũ chất lượng có kết quả cũng rất cần thiết.

“Kỳ vọng xây dựng một điều bạn phải có khi bạn đến một sân vận động mới khi nó được xây dựng, đó là một đội chiến thắng.”

Tuy nhiên, nếu Everton có thể ghép hai người lại với nhau, thì Allardyce tự tin rằng không chỉ Toffees có thể đạt được bóng đá châu Âu trong tương lai, mà thậm chí còn có thể bước chân vào Champions League.

“Một sân vận động mới ở Everton là điều đúng đắn cần làm và đi đúng hướng để cố gắng đạt được mong muốn của mọi người, đặc biệt là các fan.

“Với điều đó, bạn sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội tốt hơn khi câu lạc bộ này có thể cạnh tranh ở châu Âu và có thể một ngày thậm chí còn cạnh tranh và lọt vào top bốn, và vào Champions League.

“Tôi nghĩ nếu Everton đi đến một sân vận động mới cạnh tranh trong top sáu hoặc bảy hoặc thậm chí cao hơn, thì nó sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn để hướng tới nơi mà các fan muốn đi.”

The Toffees đã kết thúc chiến dịch Premier League của họ vào Chủ Nhật với một chuyến đi đối mặt với câu lạc bộ cũ của Allardyce, West Ham United, được quản lý bởi cựu huấn luyện viên Everton David Moyes.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.