Kamarul Effandi Abdul Rahim

Đoạn MOTM của Selangor trong chiến thắng 3-0 trước KL, Amri Yahyah thừa nhận đã nhận thức được áp lực mà đối thủ của họ ở Thung lũng Klang ở dưới, trước cuộc đụng độ.

Evergreen Selangor chuyển tới Amri Yahyah là người của trận đấu w88 live trong chiến thắng 3-0 trước FA Cup trước trận derby Klang Valley đối thủ Kuala Lumpur (KL) nhờ ba trợ lý của anh.

Kamarul Effandi Abdul Rahim

Tuy nhiên, tiền đạo 37 tuổi này đã có một sự liên quan lớn hơn trong cuộc đụng độ đã được tổ chức tại sân nhà của KL Kuala Lumpur Football Stadium, Cheras vào thứ bảy.

Sau khi bàn thắng đầu tiên dẫn đến thủ môn KL Kamarul Effandi Abdul Rahim bị thương và cần được điều trị trước khi fun88 mobile trận đấu có thể được khởi động lại, Amri gọi các đồng đội của mình để ăn mừng trước các nhà nhiếp ảnh trận đấu nằm phía sau goalline của chủ nhà, về cơ bản phải đối mặt với người hâm mộ đội chủ nhà.

Không lâu sau khi ghi được bàn thắng thứ hai, Guilherme de Paula của KL đã bị đuổi ra khỏi sân vì phản ứng mạnh mẽ của tiền vệ Halim Zainal.

Và khi tiếng còi đã được thổi bay, Fabio đã phản đối với trọng tài trận đấu Suhaizi Shukri bằng cách đặt tay lên cổ Amri, chủ yếu yêu cầu ông ta để mắt đến hành vi của cựu cầu thủ Malaysia. Amri đáp lại hành động của Fabio bằng cách rơi xuống sân khấu, và cả hai băng ghế dài đều đứng dậy để đối đầu nhau. Kết quả là k8bet, Fabio đã được đặt hàng để ngồi trên khán đài cho phần còn lại của trận đấu, và trận đấu sau đó diễn ra mà không có thêm túi xách.

Sau trận đấu, Amri thừa nhận rằng Red Giants đã cố gắng tận dụng sức ép của các tay chủ nhà để giành chiến thắng trước các cổ động viên, bằng cách chơi một trận đấu vật lý với các đối thủ của họ.
“Trong 15 phút đầu tiên, chúng tôi đã ép họ theo chỉ dẫn của huấn luyện viên, người đã nói với chúng tôi để được tích cực trong việc ép của chúng tôi bất cứ khi nào họ có bóng, và kiên nhẫn trong cuộc tấn công.

“KL đã chơi trước những người hâm mộ của họ và cần chiến thắng, vì vậy chúng tôi phải giữ bình tĩnh khi họ bị mất mát.Chúng tôi đã kiểm soát được trong khi tránh những sai lầm và những quả bóng dài, và nó đã làm việc cho chúng tôi, ” Anh ấy đã giải thích.

Tuy nhiên, theo ông huấn luyện viên trưởng Nazliazmi Nasir, mặc dù họ đã có bàn gỡ thuận lợi, nhưng chiến thắng vẫn chưa được đảm bảo.

“Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong bóng đá Một chiến thắng 3-0 đầu tiên không đảm bảo cho chúng tôi một thời gian dễ dàng trong thứ hai KL chắc chắn sẽ muốn đánh chúng tôi trở lại.Nhưng những người đàn ông của tôi là trong hiệu suất cao điểm và chuẩn bị để làm những gì nó cần, “lưu ý huấn luyện viên, người vừa được thăng lên vị trí huấn luyện viên toàn thời gian, sau khi tiếp quản trên cơ sở người chăm sóc trước đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.