Oswaldo Alanis

Hậu vệ Chivas đã ở Tây Ban Nha tuần trước nhưng đã trở lại mà không có một thỏa thuận nào được công bố

Trung vệ Oswaldo Alanis của Chivas dự định chuyển sang Getafe, chủ tịch link w88 của câu lạc bộ đã xác nhận hôm thứ Hai.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Đài phát thanh Marca, Angel Torres cho biết di chuyển tin đồn từ Guadalajara đến Madrid sẽ được xác nhận trong mùa hè này.

Oswaldo Alanis

“Có, Alanis là một trong những cầu thủ sẽ chơi ở Getafe. Anh ấy đã ở đây với chúng tôi tuần trước và giờ anh ấy đã đi nghỉ”, 188 nói.

“Chúng tôi đang di chuyển trên thị trường,” anh tiếp tục. “Chúng tôi đang nói chuyện với sáu hoặc bảy cầu thủ người quản lý đã yêu cầu chúng tôi. Alanis đã ký kết, và họ đã cung cấp cho chúng tôi (tiền đạo Tây Ban Nha) Jaime Mata.”

Getafe hiện đang đứng thứ bảy trong bảng, ở vị trí cuối cùng của Europa League, và HLV Jose Bordalas đang hy vọng sẽ củng cố đội bóng của k8vn với ý tưởng cạnh tranh ở châu Âu. Với Alanis, một trung vệ chân trái, có khả năng trong danh sách World Cup của HLV Juan Carlos Osorio, việc anh đến Tây Ban Nha có thể bị trì hoãn bởi một chuyến đi tới Nga.

“Người quản lý đã yêu cầu chúng tôi cho năm hoặc sáu quân tiếp viện, và chúng tôi đang làm việc trên đó. Alanis là một trong số họ có thể đến World Cup, và với điều đó nếu chúng tôi đủ điều kiện cho Europa League, sẽ rất khó khăn cho anh ấy tham gia vào phần đầu tiên của cuộc thi đó. ”

Alanis đã tham gia Cup Confederations 2017 với Mexico nhưng đã có một sự hòa nhập không thường xuyên trong các đội El Tri tiếp theo. Cơ hội của anh trong việc đưa đội hình cuối cùng được cải thiện khi cả Nestor Araujo và Carlos Salcedo yêu cầu phẫu thuật sau trận giao hữu với Croatia hồi tháng Ba, nhưng với Araujo trở lại tập luyện với Santos Laguna và Salcedo trở lại sân cho Eintracht Frankfurt vào cuối tuần này.

Bất cứ khi nào anh ấy đến câu lạc bộ, nó sẽ là một động thái chào đón cho Alanis. Cầu thủ 29 tuổi này đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Mexico nhưng lại muốn thử vận ​​may ở châu Âu.

Trước năm 2018 Clausura, anh bị loại khỏi mùa bóng trước Chivas vì có một vụ tranh chấp với giám đốc câu lạc bộ, người muốn anh ký một hợp đồng mới với đội trước khi được bán, như là một thực tế phổ biến ở Mexico.

Tranh chấp cuối cùng đã được giải quyết, với Alanis giúp phe Guadalajara đến vương miện CONCACAF Champions League, mặc dù đội bóng thất vọng trong mùa giải thường xuyên với 15 điểm chỉ tốt cho vị trí thứ hai đến cuối cùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.