Michael Carrick

Với huyền thoại Scotland hồi phục trong bệnh viện sau khi trải qua phẫu thuật cấp cứu, Michael Carrick đã vinh danh

Michael Carrick đã “bị tàn phá” để tìm hiểu cựu huấn luyện viên Manchester United, Alex Ferguson, yêu cầu phẫu thuật khẩn cấp sau khi xuất huyết não.

United khẳng định trong một tuyên bố câu lạc bộ w88.com hôm thứ Bảy rằng một thủ tục trải qua bởi Ferguson đã đi tốt, không có cập nhật y tế phát hành kể từ đó.

Michael Carrick

Carrick được Ferguson mang về United năm 2006, tiền vệ này sẽ trở thành đội trưởng của câu lạc bộ.

“Tôi đã bị tàn phá”, cựu tuyển thủ Anh quốc nói với Fb88 MUTV. “Tôi nhận được một văn bản vào tối thứ bảy và tôi không thể tin được. Nó không thực sự chìm vào. Tôi chỉ bị tàn phá.

“Đó là một trong số họ bắt đầu nghe những thứ khác nhau khá nguy hiểm và khá đáng lo ngại. K88 chỉ bình tĩnh và nói chuyện với một vài người ở câu lạc bộ để có một chút tóm tắt về cách anh ấy đang làm.

“Cả thế giới đã thể hiện sự ủng hộ của họ và tôi chỉ quan tâm đến anh ấy, với tư cách là một người quản lý cũ và một người bạn – như anh ấy dành cho mọi người. Đó là hiệu ứng anh ấy có đối với mọi người. Anh ấy có ý nghĩa rất nhiều với tôi, câu lạc bộ này.

“Đó là một đêm khó khăn vào thứ bảy và chúng tôi đang chờ đợi một số tin tức tích cực. Chúng tôi đều cầu nguyện cho anh ấy và nghĩ về anh ấy, [vợ của Ferguson] Cathy và gia đình. Đó là một thời gian khó khăn cho tất cả mọi người nhưng tôi đang suy nghĩ tích cực và hy vọng anh ta sẽ vượt qua. ”

Các đối thủ Manchester City và Liverpool là một trong số các câu lạc bộ đã gửi tin nhắn hỗ trợ cho Ferguson, mà Carrick cho biết tầm quan trọng của Ferguson đối với môn thể thao này.

“Nó chỉ cho bạn thấy dấu ấn của người đàn ông và sự tôn trọng mà anh ta có,” Carrick nói. “Toàn bộ thế giới bóng đá là không thể tin được nhưng bên ngoài đó, từ mọi nơi trên thế giới và các tầng lớp xã hội khác nhau, mọi người đã thể hiện sự ủng hộ của họ. Đó là ảnh hưởng của anh ấy đối với mọi người.”

Ferguson, 76 tuổi, đã giành 13 danh hiệu Premier League tại United và được coi là một trong những nhà quản lý vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.