4 cái tên đó là Reiss Nelson (khoác áo số 61), Cohen Bramall (khoác áo số 40), Joe Willock (số 69) và Ainsley Maitland-Niles (số 30). Trong đó chỉ có duy nhất Ainsley Maitland-Niles là từng vài lần được đôn lên đội 1.

Sau đây hãy cùng nhìn qua tiểu sử sơ lược về 4 cầu thủ này:

1. Reiss Nelson. Sinh năm 1999. Vị trí: Tiền vệ phải, (hậu vệ phải).

Reiss Nelson chắc chắn là cái tên ở đội trẻ đáng được chờ đợi nhất tại Arsenal lúc này, đặc biệt sau 5 trận đấu đầu tiên của tour giao hữu mùa Hè. Nếu có cái tên nào đủ sức đá chính thường xuyên ở Arsenal mùa này, đó phải là Reiss Nelson.

 - Bóng Đá

Reiss Nelson chắc chắn là cái tên ở đội trẻ đáng được chờ đợi nhất tại Arsenal lúc này.

Trong trận đấu thuộc khuôn giải dự bị Premier League hôm 14/08, “thần đồng” Reiss Nelson tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng của mình trong màu áo Arsenal. Chỉ trong 4 phút từ 61 đến 65, Reiss Nelson ghi tới hai bàn (trong đó có một siêu phẩm solo từ giữa sân).

Dù được sắp xếp chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải, Reiss Nelson sở hữu kỹ năng qua người, thái độ thi đấu chững chạc gây kinh ngạc cho tất cả, và đặc biệt tài năng bóng đá thiên bẩm.

2. Cohen Bramall: Sinh năm 1996. Vị trí: hậu vệ trái.

Cohen Bramall là cái tên đáng chú ý tiếp theo nhờ… xuất thân của mình. Sinh năm 1996, anh đến Arsenal vào tháng 1 năm 2017, từ CLB hạng 7 Hednesford (tại giải Evo-Stik Northern Premier League – Ngoại hạng Anh).

 - Bóng Đá

Trước khi đến Arsenal, Cohen Bramal từng làm việc cho một xưởng ô tô, và bản hợp đồng này từng gây kinh ngạc cho tất cả. Anh được coi là ‘Ashley Cole mới của Arsenal’ – như lời Arsene Wenger.

3, Joseph Willock. Sinh năm 1999. Vị trí: tiền vệ trung tâm, tiền vệ tấn công.

 - Bóng Đá

Sinh năm 1999, Joseph Willock chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Cái tên thứ ba là Joseph Willock. Anh là em trai của Chris Wilock – tài năng vừa chuyển đến Benfica. Sinh năm 1999, Joseph Willock chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng được đánh giá có thể trở thành ông chủ tuyến giữa mới của Arsenal.

Anh cũng là cạ cứng của Nelson ở các tuyến trẻ Anh và Arsenal, được đánh giá tài năng hơn cả người anh Chris Wilock – vừa chuyển đến Benfica.

Xem tài năng của Joseph Willock:

4. Ainsley Maitland-Niles. Sinh năm 1997. Vị trí: Hậu vệ phải, tiền vệ lệch phải.

Cuối cùng là Ainsley Maitland-Niles. Cầu thủ sinh năm 1997 là người nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao nhất trong số 4 cái tên kể trên. Anh có tổng cộng 400 phút thi đấu cho đội 1 Arsenal mùa trước ở các đấu trường Champions League, Premier League, League Cup và FA Cup.

 - Bóng Đá

Ainsley Maitland-Niles là người nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao nhất trong số 4 cái tên kể trên.

Ngoài ra, cầu thủ cũng là thành viên quan trọng của đội U20 Anh vừa giành World Cup U20 tại Hàn Quốc. Ainsley Maitland-Niles chơi ở vị trí tiền vệ lệch phải, nhưng được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải tại Arsenal và thậm chí là trung vệ, tiền vệ trung tâm trong màu áo U20 Anh.

Phương Thư – Thể Thao Việt Nam | 20:33 18/08/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.