Naby Keita

Cầu thủ người Guinea dự định đến Anh vào cuối mùa giải có thể đoàn kết với các đồng đội mới của anh sớm hơn dự kiến

Jurgen Klopp đã mời Naby Keita của Liverpool tham dự trận chung kết UEFA Champions League với Real Madrid.

Keita đang chuẩn bị chuyển sang Bundesliga của Đức cho giải Ngoại hạng Anh vào cuối mùa giải sau khi link w88 đồng ý các điều khoản cá nhân với bộ áo Merseyside mùa hè năm ngoái.

Naby Keita

The Reds sẽ đảm nhận vị trí của Zinedine Zidane khi họ nhắm tới danh hiệu vô địch thứ sáu của họ vào ngày 26 tháng 5.

Và ông chủ của Liverpool đã nói rằng tiền vệ sinh ra Conakry có thể đến Kyiv để thúc đẩy liên kết của mình với đội bóng.

“Đưa anh ấy vào phòng ăn và nói: ‘Con trai, anh ấy sẽ chơi cho em vào mùa giải tới!’ Không thực sự có ý nghĩa gì cả. k8.com không phải là vấn đề đầu tiên của tôi, nhưng tôi sẽ nghĩ về nó, “Klopp được trích dẫn khi nói bởi Echo.

“Tôi đã không nghĩ về những thứ như thế này, nhưng nếu Naby đang đọc điều này và anh ấy muốn đến với chúng tôi đến trận chung kết, anh ấy được mời!

“Hy vọng rằng, Naby sẽ có ảnh hưởng lớn đến đội bóng 188bet ngay lập tức vì chất lượng của cậu ấy.”

Klopp thừa nhận rằng cầu thủ 23 tuổi đã nhặt được bốn thẻ đỏ trong chiến dịch này, đã có một mùa giải đầy thách thức mùa giải 2017-18 với RB Leipzig, hiện đang đứng thứ sáu với 50 điểm từ 33 trận.

“Đây là một mùa giải khó khăn cho Naby ở Đức, và cho Leipzig, nói chung nhưng anh ấy vẫn có những màn trình diễn xuất sắc. Có thể không giống như năm ngoái, nhưng toàn bộ đội Leipzig đã không làm chính xác như năm ngoái, “anh nói thêm.

“Nhưng một điều cho Naby và chúng tôi là anh ấy không chơi ở World Cup nên anh ấy sẽ có một mùa giải đầy đủ sẽ giúp anh ấy chuẩn bị cho mùa giải với chúng tôi.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.