Cristiano Ronaldo

Striker Force 7 sẽ có ngôi sao Real Madrid dưới dạng hoạt hình, trong khi anh cũng là nhà sản xuất điều hành của liên doanh mới

Cristiano Ronaldo có thể có vẻ siêu phàm trên sân, nhưng anh đang biến mình thành một siêu anh hùng – theo nghĩa đen.

Ngôi sao của Real Madrid đang tạo ra tài sản giải trí của riêng mình, trong đó w88log sẽ đóng vai chính trong phim hoạt hình có tên ‘Striker Force 7’.

Cristiano Ronaldo

Các hình ảnh động sẽ được hiển thị trong truyện tranh, xuất bản, chơi game và nội dung kỹ thuật số.

Cristiano Ronaldo tập hợp một loại siêu đội mới cho một cuộc phiêu lưu hoạt hình hoành tráng!

“Trong cùng một cách bóng đá kết nối các nền văn hóa và con người trên khắp thế giới, tôi tin rằng các nhân vật hoạt hình tuyệt vời và các fb188 có thể làm tương tự và đó là lý do tại sao tôi vui mừng mang lại những niềm đam mê bóng đá và siêu anh hùng thông qua dự án này và chia sẻ nó với người hâm mộ của tôi, Ronaldo nói với Deadline.

Ronaldo, người sẽ là nhà sản xuất điều hành, k88 sẽ hợp tác với nhà sản xuất phim hoạt hình Graphic India và công ty quản lý nội dung và tiếp thị kỹ thuật số di động VMS Communications để tạo ra bộ truyện.

“Cristiano Ronaldo đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới với sự cống hiến, lối sống công việc và lối chơi hoành tráng. CR7 là một siêu anh hùng thực thụ cho một thế hệ và loạt phim mới này sẽ mang đến một nhóm nhân vật toàn cầu từ thế giới của chúng ta và những người khác, đại diện cho sự đa dạng của hàng triệu người hâm mộ của mình ”, người đồng sáng lập Graphic India Sharad Devarajan nói .

Ngày phát hành phim hoạt hình chưa được công bố.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.