Evan Dimas

Selangor rất có khả năng sẽ mất các dịch vụ của các ngôi sao người Indonesia Evan Dimas và Ilham Armaiyn trong trận đấu với Negeri Sembilan và JDT.

Selangor rất có khả năng sẽ mất các dịch vụ của w88live ngôi sao người Indonesia Evan Dimas Darmono và Ilham Udin Armaiyn trong giải đấu Super League Malaysia (MSL) của họ trước Negeri Sembilan và Johor Darul Ta’zim.

Evan Dimas

Tổng thư ký Indonesia FA (PSSI) Ratu Tisha Destria nói với phiên bản Indonesia của Mục tiêu rằng Garudas cần bộ đôi cho Cup kỷ niệm PSSI, sẽ diễn ra tại Bogor, Indonesia từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5; cùng thời kỳ trong đó những người khổng lồ đỏ sẽ đối mặt với Negeri và Johor Darul Ta’zim (JDT).

“Chúng tôi đã truyền đạt nhu cầu của chúng tôi một cách không chính thức với chủ tịch Selangor. 188 hiểu sự cần thiết của giải đấu. Về phần chúng tôi, cúp k8 là bài kiểm tra cuối cùng cho đội tuyển quốc gia Indonesia trước Asian Games. Không dễ để chúng tôi thi đấu các đội như những người sẽ tham gia Cup kỷ niệm.

“Chúng tôi hiểu tình hình của Selangor, nhưng giải đấu là một giai đoạn quan trọng trong việc chuẩn bị của đội tuyển quốc gia. Chúng tôi không thể để họ đi, vì chúng tôi cần tập trung hoàn toàn vào Asiad,” Tisha nói.

Indonesia phải đối mặt với Uzbekistan, Bắc Triều Tiên và Bahrain trong giải đấu vòng tròn, với tất cả các trận đấu được tổ chức tại sân vận động Pakansari.

Trong khi đó, Selangor sẽ đối mặt với Negeri ở nhà vào ngày 28 tháng 4, và chơi cho các nhà lãnh đạo MSL JDT vào ngày 1 tháng 5, với người quản lý câu lạc bộ và Datuk Abdul Rauf Ahmad trước đó vào Chủ nhật nói rằng câu lạc bộ hy vọng bộ đôi sẽ được phát hành sớm từ nhiệm vụ quốc gia để giúp Selangor chơi với JDT. Nhưng điều này dường như không xảy ra.

Evan và Ilham vắng mặt trong chương trình huấn luyện của Selangor hôm thứ ba, khi họ rời trại huấn luyện Indonesia, xác nhận huấn luyện viên trưởng của đội Giant Giants Nazliazmi Nasir khi gặp Mục tiêu vào ngày hôm đó.

“Tôi hy vọng hai trong số họ có sẵn cho cuộc xung đột JDT. Chúng tôi sẽ cố gắng (để đảm bảo sự trở lại của họ), nhưng hợp lý nói rằng có vẻ như họ sẽ bỏ lỡ cả hai trận đấu,” anh thừa nhận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.