Hàng ngàn người dân ở phố núi Pleiku (Gia Lai) tràn ra đường để đón chào HLV Park Hang Seo với nói lời cảm ơn bầu Đức.

Xem thêm: cá cược thể thao

Tưng bừng đêm Gia Lai với HLV Park Hang Seo - Ảnh 5.
Vào lúc 20h45 phút tối 1-2, HLV Park Hang Seo cùng một số cộng sự đã có mặt tại Sân bay Pleiku để bắt đầu chuyến thăm và nói lời cảm ơn với bầu Đức sau kỳ tích của đội U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục.

Mặc dù chuyến bay hạ cánh muộn, thời tiết tại Phố núi khá lạnh (khoảng 130C) nhưng vẫn có hàng ngàn cổ động viên (CĐV) rồng rắn kéo đến chật kín Sân bay Pleiku để đón vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Lường trước một lượng lớn CĐV tập trung về đây, lực lượng an ninh đã được tăng cường chốt chặn các giao lộ giữa đường Phạm Văn Đồng- Nguyễn Tất Thành với các đường khác. Thế nhưng phải vất vả lắm đoàn xe dẫn đường mới đưa ông Park Hang-seo về tới khách sạn Hoàng Anh Gia Lai.

Đón HLV Park Hang Seo tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, ngoài bầu Đức còn có ông Dương Văn Trang- Bí thư tỉnh ủy, Võ Ngọc Thành- Chủ tịch UBND tỉnh.

Sau nghi lễ đón tiếp, HLV Park Hang Seo đã cùng dự bữa cơm thân mật với bầu Đức và các quan chức tỉnh Gia Lai. Tại đây, HLV Park Hang Seo đã nói lời cảm ơn tới bầu Đức- người đã đưa ông từ Hàn Quốc sang dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam . Đồng thời là người có công lớn thành lập Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG, tạo ra lứa cầu thủ tài năng đóng góp cho đội U23 Việt Nam ở Giải U23 châu Á vừa qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.