Cầu thủ 21 tuổi đã ký hợp đồng với Tottenham có thời hạn đến năm 2023. Anh sẽ phải chờ giấy phép lao động và kiểm tra y tế mới chính thức được công bố rộng rãi trước truyền thông tại Anh. Thương vụ này có giá trị 42 triệu bảng theo truyền thông Anh tiết lộ, kỷ lục của Tottenham.

XÁC NHẬN: Tottenham Hotspur chuẩn bị ra mắt Davinson Sanchez - Bóng Đá

Sanchez đã là người của Tottenham.

Sanchez gia nhập Ajax từ Atletico Nacional tháng 6 năm ngoái và đã có 47 trận thi đấu cho CLB đến từ Hà Lan, ghi được 7 bàn thắng. Anh được bình chọn là cầu thủ hay nhất Ajax chỉ sau một mùa giải thi đấu. Những cầu thủ trước đó từng có danh hiệu này và gia nhập Tottenham là Rafael Van der Vaart (2002) và Jan Vertonghen (2012).

Sanchez bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp cho Nacional năm 17 tuổi và là một phần của CLB giành vinh quang ở Copa Libertadores năm 2016. Sanchez đã thể hiện đẳng cấp ở U17, U20 và U23 Colombia. Tháng 11 năm ngoái, anh chính thức ra mắt ĐTQG Colombia.

Sanchez phát biểu: “Tôi muốn cảm ơn CLB, giám đốc, đồng đội và những NHM của Ajax. Quyết định đến Tottenham là một bước mới để phát triển sự nghiệp của tôi. Tôi muốn làm việc với Mauricio Pochettino và mong được gặp ngay các đồng đội mới.

Video chào mừng Sanchez đến Tottenham

Hoàng Tâm – Thể Thao Việt Nam | 23:10 18/08/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.