Zinedine Zidane

Mục tiêu từ Isco và Casemiro đã thu hút được ba khách tham quan tại La Rosaleda, mang lại một chiến thắng quan trọng cho các huấn luyện viên Pháp

Zinedine Zidane đã giành được 100 chiến thắng trong tất cả các trận đấu như huấn luyện viên Real Madrid với chiến thắng 2-1 trước La Liga tại Malaga.

Zinedine Zidane

Madrid đã vượt lên trên Valencia vào vị trí thứ ba trong bảng sau khi Isco đá một cú đá phạt trực tiếp và M88 thiết lập Casemiro chống lại câu lạc bộ cũ của mình.

Tiền vệ của cựu tiền vệ của Madrid vẫn có thể dẫn dắt đội bóng của mình tới vinh quang Champions League trong mùa giải thứ ba liên tiếp, W88 mặc dù danh hiệu La Liga họ giành được trong kỳ trước chắc chắn sẽ đi đến đối thủ Barcelona năm nay.

Chiến thắng là trận đấu thứ 5 của Madrid trong chuyến đi chơi thứ sáu của Liga gần đây nhất, chỉ có Atletico Madrid phủ nhận chiến thắng của Zidane với trận hòa 1-1 tại Bernabeu vào tuần trước.

Các Merengue hiện bốn điểm nhút nhát của hàng xóm của họ trong trận chiến cho vị trí thứ hai, với Barcelona thêm 11 điểm rõ ràng tại hội nghị thượng đỉnh chỉ với sáu trò chơi còn lại trong mùa giải.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.