1. Chọn kính hợp với khuôn mặt

Trước hết để bảo đảm an toàn cách chọn gọng kính cận cho nữ đúng đắn thì bạn cần định vị dáng vẻ gương mặt của chính bản thân mình. Từ đó mới lựa chọn đc kính cận đẹp thời trang  tương thích giúp che những khuyết điểm khuôn mặt và tôn lên vẻ đẹp điệu đà cho chính mình. Muốn vậy bạn hãy hất ngược tóc lên, nhìn vào gương rồi dùng son vẽ lại viền gương mặt mình bên trên chiếc gương đó. tiếp nối quan sát viền khuôn mặt đã vẽ để định vị xem gương mặt mình có hình dáng tròn, vuông, chữ nhật, hay trái tim,… Mỗi khuôn mặt có những ưu, nhược riêng nên căn cứ vào đây bạn sẽ chọn gọng kính cho tương thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

định vị hình dáng gương mặt để lựa chọn gọng kính cận phù hợp

2. Chọn gọng kính cận theo kiểu tóc

Với mái tóc búi gọn hay buộc cao thì hoàn toàn có thể hợp với mọi kiểu kính cận và giúp cho bạn trông linh động, trẻ đẹp hơn rất nhiều. Còn nếu bạn thích tóc quấn lon, lém, xoăn xù,… thì nên chọn gọng kính có góc cạnh, màu sáng và đường viền to một cách rõ rệt, sắc nét.

Còn nếu bạn yêu thích kiểu tóc truyền thống là thẳng, suôn bằng và ít tỉa thì rất tốt nên chọn gọng kính hình tròn trụ hoặc vuông đơn giản, nhẹ dịu. Tránh xa các cặp kính có gọng sặc sỡ, xộc xệch.

3. Cách trang điểm khi đeo kính cận

những ai đeo gọng kính cận đẹp sẽ thấy quầng mắt thâm rõ rệt. chính vì như thế muốn che đi khuyết điểm này bạn nên lựa chọn kem che đi khuyết điểm tương thích. Thêm vào chỗ này muốn đôi mắt được sáng and lôi kéo hơn nữa thì hãy lựa chọn chì kẻ mắt ánh kim hay white color. bên cạnh đó nên chọn kẻ mắt nước để khắc phục tình hình viền mắt Mascara bị dính hay lem bên trên kính.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trang điểm là bước không hề bỏ qua nếu như muốn đeo kính cận thêm xinh đẹp & nổi trội

Lông mày là nhân tố không thể bỏ qua khi trang điểm cho cô gái bốn mắt. tùy từng gọng kính có dáng vẻ ra làm sao thì bạn sẽ kẻ lông mày tương thích. chẳng hạn như kính có gọng tròng thì nên kẻ lông mày thật quyến rũ và mềm mại, trong khi đó kính có gọng vuông, chắc chắn thì lông mày thẳng là sự việc lựa chọn hoàn chỉnh.

Với những tuyệt kỹ bên trên đây thì cách chọn gọng kính cận cho nữ không thể là điều gian nan nữa. hy vọng các bạn sẽ thỏa sức tự tin xuất hiện ngay cả khi mang kính khi đọc hoàn thành bài viết trên. chúng ta cũng có thể xem thêm cách chọn kính mát phù hợp với gương mặt để có một chiếc kính thích hợp, chuẩn không cần chỉnh cho khuôn mặt & đẳng cấp của chính bản thân mình.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.