Và có không ít bạn đang băn khoăn trước câu hỏi “ Nên bán sản phẩm nào trong thị trường thời trang online?”, qua kinh nghiệm đươc đúc rút từ các khách hàng và khả năng am hiểu thị trường thương mại điện tử, Chợ Vàng xin chia sẻ với bạn một số ý tưởng kinh doanh siêu hấp dẫn về thời trang online khả quan trong bài viết sau đây.

1. Thời trang cho bà bầu

Nhu cầu làm đẹp nói chung và niềm yêu thích với thời trang nói riêng luôn là những điều mà phụ nữ yêu thích. Và điều này cũng không là ngoại lệ với những phụ nữ sắp làm mẹ. Nếu trước đây, chỉ các bà mẹ siêu mẫu mới chú trọng đến thời trang khi đang mang bầu với những bộ cánh sành điệu, quyến rũ, thì hiện nay mọi phụ nữ đều quan tâm đến diện mạo của mình trong thời gian ý nghĩa và trọng đại này. Từ những nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới về thời trang bà bầu như Liz Lange, A pea in the Pod cho đến những thương hiệu trẻ trung như The Gap, Old Navy, các nhà thiết kế thời trang đang giành sự quan tâm nhất định đến thị trường thời trang cho bà bầu này.

2. Kinh doanh trang phục bảo hộ lao động

Kinh doanh trang phục, dụng cụ bảo hộ lao động hướng đến khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, bảo quản là thị trường đầy tiềm năng trong thương mại điện tử. Với thị trường này, bạn có thể kinh doanh toàn thời gian hoặc bán thời gian, lưu kho và bảo quản sản phẩm ngay tại nhà của mình. Mỗi năm, các doanh nghiệp, tổ chức, người lao động phải chi một khoản tiền không nhỏ cho các sản phẩm bảo hộ lao động này.

Với thị trường này, bạn có thể tìm xưởng chuyên may và cung cấp các trang phục quần áo giá sỉ bảo hộ lao động để hợp tác và trở thành đại lý của họ. Để tăng khả năng phát triển và mở rộng quy mô, bạn cần thiết kế và phát hành catalog đến khách hàng, kết hợp với bản catalog online hoặc trang web sản phẩm chuyên nghiệp để thu hút và tạo sự chuyên nghiệp. Kinh phí dự trù cho ý tưởng kinh doanh này khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu đồng.

3. Kinh doanh thời trang nội y

Bạn có từng mê mẩm trước những bộ nội y quyến rũ hay vẻ đẹp bốc lửa từ những thiên thần của Victoria’s Secret. Cùng với thị trường thời trang cho bà bầu, nội y cũng là một mảnh đất vàng đang ngày càng mở rộng thị phần. Với thị trường Việt Nam, các thương hiệu nội y nổi tiếng đều có các cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn hay các vị trí đẹp. Nhưng cuộc chơi vẫn có chỗ cho những người liều lĩnh.

4. Kinh doanh đồ cũ

Thời trang dù mới hay cũ đều có sức hấp dẫn riêng của chúng. Kinh doanh đồ cũ đang trở thành trào lưu mới, không chỉ hiện diện trong các cửa hàng truyền thống mà còn lan tỏa lên thị trường thương mại điện tử. Yếu tố quan trọng để kinh doanh online thành công các bộ trang phục cũ là tìm được nguồn hàng chất lượng.

5. Thiết kế và sản xuất túi xách

Thiết kế và sản xuất túi xách luôn là thị trường đầy thách thức nhưng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể làm chủ sự nghiệp của mình với sự thoải mái hoàn toàn khi được làm việc tại nhà hoặc làm bán thời gian. Trong khi đó, sự đa dạng và đặc biệt trong từng chất liệu, thiết kế sẽ là những lợi thế rất lớn trong quá trình bán hàng và cạnh tranh. Các sản phẩm hoàn chỉnh có thể bán buôn cho các nhà phân phối, cho các cửa hàng bán lẻ hoặc bán trực tiếp đến tận tay khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here