Giày tăng chiều cao nam đẹp
Giày tăng chiều cao nam đẹp

Giày tăng chiều cao nam sẽ nhanh chóng giúp bạn tăng từ 5 đến 9cm. Tuy nhiên, việc kết hợp với những trang phục như thế nào để giúp giày phát huy công dụng hiệu quả nhất? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời hữu ích nhất!

Giày tăng chiều cao nam kết hợp với trang phục có họa tiết kẻ sọc

Những vật dụng có họa tiết kẻ sọc luôn gây ra ảo giác cho người nhìn. Chúng sẽ tạo ra ảo giác vật đó như bị kéo dài ra theo chiều kẻ. Bởi vậy, các chàng trai hãy chọn những trang phục như  áo kẻ sọc có kích cỡ vừa vặn để ăn gian chiều cao của mình nhé. Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn kết hợp giữa một chiếc áo sơ mi kẻ sọc sáng màu với đôi giày nam cao công sở. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ đem đến cho bạn một dáng vẻ cực hoàn hảo. 

Trang phục sọc kẻ cùng giày tăng chiều cao nam giúp bạn sở hữu chiều cao lý tưởng
Trang phục sọc kẻ cùng giày tăng chiều cao nam giúp bạn sở hữu chiều cao lý tưởng

Kết hợp giày nam cao với trang phục đồng màu

Các chuyên gia thời trang đưa ra lời khuyên rằng, một bộ đồ đơn sắc luôn mang lại hiệu quả tôn dáng đến bất ngờ. Khi mặc một bộ đồ đơn sắc, dáng người bạn không bị phân mảng bởi những màu sắc khác nhau. Điều này khiến xác xuất người đối diện lướt nhanh một lần từ đầu đến chân bạn nhanh hơn.

Khi chọn giày tăng chiều cao nam tuyệt đối không nên chọn màu quá sáng
Khi chọn giày tăng chiều cao nam tuyệt đối không nên chọn màu quá sáng

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý, phải chọn những bộ trang phục càng tối màu càng tốt, trư màu đen. Bởi màu đen càng khiến bạn trông nhỏ con hơn mà thôi. Bạn có thể chọn các màu tối  như màu lông chuột, xanh navy…  Tương tự với giày tăng chiều cao nam, bạn không nên chọn những màu sáng bởi dễ gây chú ý, đồng thời khiến phần trên bạn có trông ngắn lại. 

Chọn trang phục vừa vặn, phù hợp với giày tăng chiều cao nam

Đối với những chàng có ngoại hình thấp bé, tuyệt đối không nên mặc đồ quá rộng hoặc quá chật. Tốt nhất nên mặc trang phục vừa người, không quá  rườm rà. Một bộ đồ rườm rà có thể khiến bạn trông lôi thôi hơn. Hay một bộ quá chật sẽ khiến bạn càng thêm nhỏ con. Nếu mắc một trong 2 lỗi trang phục này bạn sẽ khiến hiệu quả của đôi giày tăng chiều cao giảm đi rõ rệt. 

Bởi vậy, hãy rà soát lại tủ đồ của bạn, tống khứ những chiếc quần cạp trễ hay baggy lụng thụng. Hãy chọn những bộ trang phục vừa vặn với cơ thể và kết hợp với đôi giày cao nam, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một ngoại hình tuyệt mỹ trong mắt người đối diện. 

Chỉ cần lưu ý một mẹo mix đồ trên với giày tăng chiều cao nam, bạn sẽ nhanh chóng ghi điểm trong mắt người đối diện nhờ ngoại hình hoàn mỹ và chiều cao lý tưởng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.