Mặt đồng hộ của mẫu BVLGARI LVCEA mới được tạo thành từ hàng trăm mảnh ghép bằng vàng 18k, tạo nên hiệu ứng ánh sáng lung linh chưa từng mang.

kiệt tác mới của BVLGARIlà một ngoại hình độc đáo và diễm lệ kết hợp giữa nghệ thuật khảm tranh truyền thống (mosaic) và sự thông minh bậc thầy. 2 Loại BVLGARI LVCEA được tạo thành từ hàng trăm mảnh ghép bằng vàng 18k, tạo nên hiệu ứng ánh sáng lung linh chưa từng có.

có các con phố kính nhỏ gọn chỉ 33mm, viền đồng hồ được đính 78 viên kim cương brilliant cut cộng sở hữu vỏ đồng hồ cũng bằng vàng hồng hoặc vàng trắng 18K.

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ cao cấp được chế tạo tinh xảo như một bức tranh khảm 700 miếng vàng 18k đầy nghệ thuật - Ảnh 1.

Để khiến cho ra được loại đồng hồ này không chỉ cần tới sự cần mẫn mà hơn cả là tay nghề thủ công lý tưởng nhà Bulgari. Những thợ kim hoàn bậc thầy đã chia nhỏ miếng vàng 18K thành 700 mảnh có kích thước chính xác 0,84mm.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-7avdf-day-nhua-mau-trang-chong-nuoc-200m
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-1avdf-day-nhua-mau-den-co-hoa-van-mat-kinh-khoang
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-slv-18b-1-mat-vuong-day-nhua-chong-va-dap

trong khoảng trung tâm mặt số ra tới ngoài, mỗi miếng vàng tí hon được xếp đặt cẩn thận ở vị trí nghiêng mà không để lại những khớp nối nào. Quy trình xếp đặt này giúp tránh được bất kỳ hiệu ứng ánh sáng nào với thể xuất hiện từ trống nhỏ giữa các miếng vàng, tạo nên một bức tranh đầy huyễn hoặc.

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ cao cấp được chế tạo tinh xảo như một bức tranh khảm 700 miếng vàng 18k đầy nghệ thuật - Ảnh 2.

Hoàn thiện thêm mẫu đồng hồ đầy tinh tế này là dây đeo trong khoảng da cá đã được thuộc lại, làm cho chúng giống như một lớp da báo đẳng cấp. Các viên kim cương đính ở mặt số cũng như viền đồng hồ một lần nữa ‘rước’ vẻ đẹp của BVLGARI LVCEA lên 1 tầm cao mới.

với khoa học thủ công tinh xảo và sự đẳng cấp trong các nguyên liệu chế tạo, dòng giá 37.200 đô la cho phiên bản BVLGARI LVCEA vàng hồng và vàng trắng 18k cũng là điều dễ hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.