Có thể nói những chiếc đồng hồ G-Shock của Casio chưa bao giờ là hết HOT, G-Shock luôn mang vẻ đẹp ấn tượng, trẻ trung, cuốn hút giới trẻ và trở thành một hot trend cho tận bây giờ. Thế nhưng chính sự nổi tiếng và được ưa chuộng đấy lại là con dao 2 lưỡi, hàng loạt những chiếc đồng hồ G-Shock kém chất lượng, G-Shock Fake đã gây hoang mang cho người tiêu dùng, lo lắng chiếc đồng hồ của mình có phải chính hãng hay không?

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/quy-tac-cho-cac-ban-nu-chon-mua-ong-ho.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/li-do-ban-nen-chon-ong-ho-nam-casio.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/chi-tiet-ong-ho-orient-star-sel05001s0.html

 

check seri đồng hồ casio g-shock

Mục lục bài viết

  • Số Seri đồng hồ là gì ?
  • Hướng dẫn cách Check Seri đồng hồ Casio đơn giản và dễ dàng
  • Một số lưu ý khi check seri đồng hồ Casio

Số Seri đồng hồ là gì ?

Cũng giống như số chứng minh thư, hộ chiếu, số seri của đồng hồ chính là một dãy số bao gồm cả chữ và số, chỉ có số hoặc là chỉ có chữ, dùng để quản lý về số lượng sản xuất đồng hồ ra và vấn đề bảo quản dành cho sản phẩm đó. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có 1 số seri duy nhất. Đối với đồng hồ Casio G-Shock thì số seri bao gồm chữ in hoa và số.

Dãy só này sẽ được in ở phía sau của mặt đồng hồ, hoặc là được dập khắc ở nắp sau đồng hồ. Cũng tương tự như tem chống giả, mã số seri của đồng hồ Casio dùng để xác định xem chiếc đồng hồ đấy có phải là sản phẩm do Casio sản xuất hay không. Dực vào mã số seri đó mà chúng ta có thể check seri đồng hồ Casio G-Shock để xác định thị trường phân phối sản phẩm đó, từ số seri của đồng hồ mà chúng ta có thể kiểm tra được đồng hồ Casio G-Shock có phải thật hay là giả.

Hướng dẫn cách Check Seri đồng hồ Casio đơn giản và dễ dàng

Để check số seri đồng hồ Casio G-Shock, ta lặt mặt sau của đồng hồ lên, quan sát kỹ các kí tự ở nắp sau đồng hồ, dẫy số liền nhau bao gồm cả chữ và số đấy chính là số seri. Chúng được in chìm hoặc khắc với độ sâu như nhau, cùng một kiểu chữ, cỡ chữ, in hoa và khoảng cách giữa các chữ đều nhau.

 seri casio g shock

Sau khi đã có được số seri của đồng hồ Casio G-Shock, tiếp theo bạn có thể trực tiếp kiểm tra số seri của đồng hồ này có phải thật hay không bằng cách copy đoạn số seri này, lên trên trang web: casio-intl.comphần tìm kiếm ta paste vào, sau đó seach.

đồng hồ casio

Nếu thấy xuất hiện sản phẩm đúng với chiếc đồng hồ thì đấy chính là một sản phẩm chính hãng, còn nếu không có thì 100% đấy là một chiếc đồng hồ giả.

Còn nếu bạn không đủ tự tin và công cụ để kiểm tra, bạn có thể liên hệ với các trung tâm dịch vụ, đại lý chính hãng của Casio tại Việt Nam để nhờ họ kiểm tra giúp thông tin chi tiết của chiếc đồng hồ Casio G-Shock của mình có phải là sản phẩm chính hãng hay không?

Việc check seri đồng hồ Casio G-Shock là cách nhanh nhất và tối nhất để biết được chiếc đồng hồ của mình có phải là thật không, thế nhưng số seri cũng chính là thứ mà nhiều người bị lừa nhất, bởi số seri của đồng hồ cũng có thể là giả được. Vì thế mà cũng không nên quá tự tin về số seri chính xác, mà cách tốt nhất để kiểm tra sản phẩm chính hãng là nên ra trung tâm đồng hồ Casio chính hãng để kiểm sản phẩm thật giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.