Bovet Récital 20 Astérium có đường kính 46mm, lấy ý tưởng trong khoảng năm thiên văn (sidereal year0, đi theo thời gian thực tế mà địa cầu quay vòng vèo mặt trời – 365,25 ngày. Đó là 1 chức năng lịch mà người mua mang thể nhìn thấy từ đáy của vỏ đồng hồ, nơi mà kim đơn lẻ (single central hand) thực hành 1 vòng quay hoàn tất mỗi 365,25 ngày.

bên cạnh đó, khi Nhìn vào từ vành bezel vào mặt sau, ta sẽ tìm thấy lịch (ngày và tháng) hàng năm, cung hoàng đạo có các chòm sao tương ứng, và những chỉ dẫn cho những mùa trong năm. Bất cứ ai, 1 khi đã có dịp ngắm nghía “siêu phẩm” này, vững chắc sẽ chẳng thể rời mắt khỏi các chi tiết tường tận, tinh tế mà Bovet đã dày công cống hiến.

Quay trở về sở hữu mặt trước của đồng hồ, Bovet Récital 20 Astérium sở hữu 2 kim chỉ bán cầu và một kim pha lê mang độ chuẩn xác bán cầu với phương trình phương trình tích hợp thời gian phức tạp. Ở phần dưới bên phải của bầu trời đêm, chúng ta với 1 kim dự trữ năng lượng kéo dài 10 ngày sở hữu vòng quay ngược. Trong khi Đó, kim giờ tự điều chỉnh để thực hành ba chức năng. Ngoài việc chỉ ra thời kì (từ một đến 24 giờ), nó cũng hướng về phía Bắc và sở hữu đặc điểm cửa sổ hình e-lip của bầu trời đêm.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-w-217h-1avdf-day-nhua-chong-nuoc-50m-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-1b3df-day-da-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e302l-7adf-day-da-that-mat-chu-nhat-ma-vang-hong

Cỗ Tourbillon bay mà Bovet thiết bị cho mẫu đồng hồ là một mẫu mã đã được cấp bằng sáng chế, bộc lộ sự đầu tư nghiêm trang về mặt sức mạnh cơ khí. Cỗ máy ngừng thi côngĐây với tên 17DM02-SKY, hoạt động bằng cơ chế lên dây tay mang tần số ngả nghiêng 18.vph, được trang bị 1 bánh xe cân bằng để phù hợp với sự thay đổi quán tính đã được Bovet lựa chọn kỹ lưỡng.

sở hữu hai chọn lọc cho khách hàng về chất liệu là vàng đỏ hoặc vàng trắng, cấu hình platinum sở hữu thể được tùy chỉnh như Bovet đã cung cấp sở hữu những mẫu mã khác từ trước đến nay. Nó đi kèm mang dây da cá sấu cộng 1 khóa ardillon vàng đỏ hoặc vàng trắng 18K.

những tác phẩm của Bovet luôn hướng đến đối tượng là những nhà sưu tầm, những nghệ nhân biết thẩm định đúng tầm và đủ khả năng chi trả cho các tác phẩm nghệ thuật cao cấp này. Vì vậy, Bovet Récital 20 Astérium sẽ chỉ ngừng 60 cái trên toàn toàn cầu và có giá tiền “phải chăng” là 350.000 USD mà thôi.

Mỗi năm, Bovet sẽ tung ra 1 sản phẩm mới để làm cho vừa lòng giới chiêu tập điệu. Không những thế sở hữu bức “tường thành” sở hữu tên Bovet Récital 20 Astérium này, không biết năm nay Bovet sẽ tung ra con át chủ bài nào xứng tầm?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.