sở hữu hẳn một thị trường giao dịch đồng hồ Rolex cổ điển

mang các người dùng Rolex để sử dụng, tuy nhiên cũng mang các người đi mua Rolex để sưu tầm. Trong toàn cầu của họ, một cái Rolex với thể được đẩy giá lên cả triệu USD.

Những sự thật thú vị đằng sau mức giá đắt đỏ của đồng hồ Rolex mà không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

chiếc Daytona của diễn viên gạo cội Paul Newman

Đơn cử như mẫu “Daytona” của đạo diễn gạo cội Paul Newman, nó đã được đem đi đấu giá mang số tiền lên đến 17,8 triệu USD. Lý do bởi mẫu đồng hồ này được bề ngoài mặt số khôn cùng đặc thù và tương đối “dị”, đến khoảng các năm 80, Rolex đã giới hạn sản xuất nó nhưng sau chậm triển khai, do được tác động bởi tăm tiếng của Paul Newman nên những nhà sưu tầm đã bắt đầu nâng giá dòng Daytona lên cao đến tương tự.

Bất kỳ ai cũng mang thể đeo Rolex

một trong các đặc điểm “đáng tiền” nhất của Rolex là phần nhiều chúng đều có mẫu mã theo kiểu “unisex”, cả phái nam và nữ đều có thể đeo chung 1 loại đồng hồ mà không phải tác động gì về mặt thị giác. Như chiếc Rolex Datejust phiên bản nữ chẳng hạn, đây là một trong các chiếc đồng hồ bán chạy nhất của Rolex và đã được ko ít các quý ông tiêu dùng.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-ca0452-01p-day-da-that-mau-nau-mat-kinh-sapphire
http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nu-cover-co201-11-day-da-mau-den-mat-kinh-sapphire/
http://itime.vn/dong-ho-nu-cover-co201-15-quartz-day-da-that-mau-den/

Ý tưởng của Rolex chính là việc, lúc bạn tìm 1 cái đồng hồ, nó sẽ hoạt động rẻ trong thời gian lên tới 20 năm nếu như bạn giữ gìn nó hoặc nó sẽ còn chạy tiếp trong 100 năm ví như bạn thật sự kỹ càng. Nó sẽ theo người dùng tới cả quãng đời và thậm chí đem tặng cho thế hệ sau.

ko ai biết Rolex sẽ xuất xưởng bao nhiêu loại đồng hồ trong 1 năm

không người nào biết Rolex sẽ xuất xưởng bao lăm dòng đồng hồ trong một năm và không người nào biết mỗi một loại đồng hồ sẽ mang bao lăm cái được “ra lò”.

Những sự thật thú vị đằng sau mức giá đắt đỏ của đồng hồ Rolex mà không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Rainbow Daytona

thí dụ như chiếc Rainbow Daytona ra mắt vào năm nay, người ta đồn rằng sẽ sở hữu khoảng “X” đơn vị, bên cạnh đó số lượng có nhẽ là rất nhỏ. Bạn sẽ không thể biết chuẩn xác mang bao lăm chiếc sẽ được ra lò, từ chậm triển khai làm giá của Rolex tăng mạnh, trường hợp này cũng gần giống sở hữu những đôi giày Yezzy của adidas vậy. Số lượng ít, chất lượng cao làm giá ngày một cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.